Phòng khách sạn tại Vinholidays Phú Quốc Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản và thông minh, đáp ứng nhu cầu thiên về khám phá và trải nghiệm của du khách.

Hệ thống Vinholidays Phú Quốc Hotel bao gồm 02 khách sạn Vinholidays Fiesta và Vinholidays Infinity Phú Quốc, nằm trọn trong quần thể Grand World rất thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực, lễ hội và trình diễn nghệ thuật không ngừng nghỉ.

BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC


Lưu ý: Giá phòng khách sạn Vinholidays Phú Quốc dưới đây chỉ có giá trị tham khảo, vui lòng liên hệ để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất đang được áp dụng.

LOẠI PHÒNG GIÁ PHÒNG NGHỈ GIÁ ĂN SÁNG
Standard 1,000,000 1,200,000
Studio Suite 1,500,000 1,700,000

ĐƠN VỊ TÍNH: VND/ĐÊM

GIÁ PHÒNG NGHỈ: Phòng nghỉ, sử dụng các tiện ích khách sạn (hồ bơi trung tâm, khu tập GYM, khu Kid’s Club, trà cafe tại phòng).

GIÁ ĂN SÁNG: Phòng nghỉ + Ăn sáng buffet, sử dụng các tiện ích khách sạn (hồ bơi trung tâm, khu tập GYM, khu Kid’s Club, trà cafe tại phòng).

Quy định về số khách lưu trú tại Vinpearl:
  • Số khách lưu trú tối đa trong 1 phòng khách sạn: [02 người lớn + 02 trẻ dưới 12 tuổi] hoặc [3 người lớn + 1 trẻ dưới 12 tuổi]
  • Số khách lưu trú tối đa trong 1 phòng Villa: 02 người lớn + 2 trẻ dưới 12 tuổi.
  • Đối với các phòng loại Family hoặc căn hộ Condotel nhiều hơn 1 phòng ngủ, số khách quy định tương ứng với số phòng ngủ.
Tiêu chuẩn nghỉ và chính sách phụ thu:
  • Mỗi phòng nghỉ chỉ dành cho 02 người lớn (từ 12 tuổi) và 02 trẻ em dưới 4 tuổi. Tất cả các phát sinh ngoài tiêu chuẩn này sẽ đều phải trả thêm phụ thu theo quy định khách sạn.
    • Ví dụ: Đoàn khách 02 người lớn + 01 trẻ 7 tuổi + 01 trẻ 3 tuổi ở 1 phòng khách sạn, thì trường hợp trẻ 7 tuổi sẽ phải trả thêm phụ thu
  • Vinpearl sẽ tính tuổi trẻ em đến ngày sinh (tham chiếu đến ngày check in).
  • Vinpearl chỉ phụ thu người lớn (trên 12 tuổi) đối với phòng khách sạn, không phụ thu người lớn (trên 12 tuổi) đối với khách nghỉ tại villa.