Khi bạn vào vui chơi trong khu Grand World Phú Quốc, bạn sẽ có nhu cầu mua sắm, ăn uống, mua vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật… Để tiết kiệm chi phí, hãy mua ngay VOUCHER GRAND WORLD với mức chiết khấu lên đến trên 30% giá trị.

Voucher Grand World có những mệnh giá nào?

Bạn có thể mua Voucher Grand World Phú Quốc với nhiều mệnh giá khác nhau, nhưng mức tối thiểu là 300,000 VND. Sau khi mua Voucher, số tiền sẽ được tích hợp vào thẻ VinID cho bạn thanh toán các dịch vụ trong Grand World một cách vô cùng thuận tiện, đặc biệt khi sử dụng thanh toán các dịch vụ bạn vẫn được nhận điểm thưởng theo chính sách của thẻ VinID.

Mua Voucher Grand World như thế nào?

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin: Mệnh giá Voucher Grand World cần mua và số điện thoại của bạn (sử dụng thẻ VinID). Sau khi bạn thanh toán số tiền (theo mức chiết khấu đang áp dụng), chúng tôi sẽ cập nhật số tiền (100% mệnh giá voucher) vào thẻ VinID của bạn.

Sử dụng và hoàn tiền Voucher Grand World như thế nào?

Bạn lưu ý rằng, bạn chỉ sử dụng Voucher Grand World để thanh toán các dịch vụ chấp nhận thanh toán tại Grand World Phú Quốc, không sử dụng tại các cơ sở hay cửa hàng dịch vụ khác.

Voucher Grand World không sử dụng hết sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, bạn vui lòng chi tiết hết tại Grand World nhé.

sac mau venice grand world phú quốc